lnwshop logo

  การถักหนังยางถักซิลิโคน Loom Bands "DIY Loom" ขอแนะนำให้เลือกทำตามคะแนนความยาก ที่กำกับด้านท้ายชื่อค่ะ

 วิธีถักสร้อยข้อมือและกำไลข้อมือหนังยางถัก Loombands ความยากระดับ 1/5

      คลิปสอนถักกำไลข้อมือยางลูมแบนด์สำหรับผู้ที่เพิ่งเริ่มเล่น ทุกคลิปภายในหมวดความยากระดับ 1/5 นี้ น้องๆที่เพิ่งเล่นเป็นครั้งแรกควรค่อยๆทำตาอย่างช้าๆ สามารถกดหยุด กดย้อนหลัง ค่อยๆทำตามทีละขั้นตอนก็จะทำได้ในที่สุดค่ะ แนะนำว่าควรหมั่นทำลวดลายในหมวดความยากระดับ 1/5 ให้คล่องเสียก่อน จึงขยับขึ้นไปเป็นความยากระดับ 1.5/5 ค่ะ หวังว่าคลิปวีดีโอชุดนี้จะเป็นประโยชน์ให้กับน้องๆทุกคนนะคะ สู้ๆค่ะLaughing

     หมายเหตุ** ซิลิโคนลูมแบนด์ของ DIY Loom Bracelets Thailand ทุกเส้น ล้วนมีความปลอดภัยสูงสุด สินค้าทุกชิ้นของทางร้านเป็นสินค้าคุณภาพที่เริ่มจากการส่งออกไปประเทศสหรัฐอเมริกา ผ่านการตรวจโลหะหนักและสารอันตรายตามข้อกำหนด มอก.685-2540, ตามมาตรฐานของเล่นยุโรป(EN71), ตามมาตรฐานสินค้าอเมริกา(CPSIA)

     Silicone Loom Bands รวมทั้ง รางถัก , เข็มถัก U Hook ต่างก็ผ่านการตรวจทั้งปริมาณโลหะหนัก ไม่ว่าจะเป็น Lead(ตะกั่ว), Arsenic(สารหนู), Mercury(ปรอท), Chromium, Cobalt, Zinc, Copper, Nickel, etc. และสารปนเปื้อนต่างๆก็ผ่านมาตรฐานที่กำหนดทุกตัว ดังนั้นขอให้ลูกค้าทุกท่านมั่นใจได้ในความปลอดภัยสูงสุดซึ่งเราให้ความสำคัญมาโดยตลอดค่ะ

     ลายที่ 1 คลิปสอนทำกำไลข้อมือยางถักซิลิโคนลูมแบนด์ลาย "หางงู เวอร์ชั่น2" (ความยากระดับ 1/5) 

 

ลายที่ 2 วิธีการถักหนังยางซิลิโคน Loom Bands ลาย"หางงูชี้ฟ้า" (ความยากระดับ1/5) 

 

ลายที่ 3 วิธีการถักกำไลหนังยางถักซิลิโคนลูมแบนด์ลาย"Snake Tail with Beads" (ความยากระดับ1/5)  

 

 ลายที่ 4 คลิปสอนการถักหนังยางถักซิลิโคนลูมแบนด์ลาย "Amazing Snake Tail" (ความยากระดับ1/5) 

 

ลายที่ 5 คลิปสอนวิธีถักกำไลหนังยางถักซิลิโคนลูมแบนด์ลาย "งูสลับสี" (ความยากระดับ 1/5) 

 

 ลายที่ 6 คลิปสอนถักหนังยางถักซิลิโคนลูมแบนด์ลาย "กำไลเกลียวเชือก" (ความยากระดับ 1/5) 

 

 

 

 วิธีถักสร้อยข้อมือและกำไลข้อมือหนังยางถัก Loombands ความยากระดับ 1.5/5

ลายที่ 7 คลิปสอนวิธีถักกำไลหนังยางถักซิลิโคนลูมแบนด์ลาย "ทางม้าลาย"(ความยากระดับ 1.5/5) 

การทำกำไลข้อมือยางลายทางม้าลาย เหมาะสำหรับผู้ที่เพิ่งเริ่มถักลูมแบนด์มาบ้างแล้ว หากยังไม่เคยถักเลย หรือถักยังไม่เป็น ควรเลือกลายที่ความยากระดับ 1/5 ถักจนคล่องเสียก่อนค่ะ สำหรับสร้อยข้อมือลายนี้ควรเลือกใช้ซิลิโคนLoom Bands 3 สีที่ชอบ ซึ่งควรเป็นที่สีค่อนข้างตัดกันจะทำให้กำไลข้อมือยางออกมาสีสันสวยงามเป็นพิเศษ จากคลิปตัวอย่าง DIY Loom Bracelets Thailand เลือกใช้ สีขาว สีดำ และสีส้มพีชค่ะ

Credit : ดัดแปลงวิธีทำบางส่วนจาก Claire's Wears

 

ลายที่ 8 คลิปที่สอนการถักหนังยางถักซิลิโคน Loom bands ลาย 3 แถว (ความยากระดับ1.5/5) 

**ลายนี้ถือเป็นลายพื้นฐานที่สำคัญที่สุดลายหนึ่ง อยากให้น้องๆฝึกทำลายนี้ให้คล่องที่สุดเลยนะคะ 

 

ลายที่ 9 คลิปสอนถักสร้อยข้อมือหนังยางถัก Loom Bands ลาย "หอยเชลล์" (ความยากระดับ 1.5/5) 

 วิธีถักสร้อยข้อมือและกำไลข้อมือหนังยางถัก Loombands ความยากระดับ 2/5

     สำหรับคลิปวีดีโอในชุดนี้ จะเป็นคลิปสอนวิธีการถักกำไลข้อมือยาง หรือสร้อยข้อมือยางถักลูมแบนด์ ในระดับที่ยากขึ้นมานิดหน่อย ถ้าน้องๆสามารถทำตามคลิปก่อนๆในระดับความยากที่ 1/5 และ 1.5/5 ได้แล้ว เชื่อว่าจะทำตามในคลิปสอนถักหนังยางซิลิโคน loombands ชุดนี้ได้ไม่ยาก

     ลายแรกที่ DIY Loom Bracelets Thailand เลือกมาสอนคือลาย "One Or Two Lanes" ซึ่งกำไลข้อมือหนังยางถักลายนี้ จะสวยเป็นพิเศษ ถ้าเราเลือกสีของซิลิโคนแบนด์ให้หลากหลายสี ยิ่งเลือกสีตัดกันเป็นแนว Colorful colour หรือ Rainbow colour กำไลข้อมือที่ได้ก็จะออกมาสดใสหรือดูหวานน่ารักมากๆเลยค่ะ

     คลิปถัดมา จริงๆแล้วถักไม่ยากเลยค่ะ เพียงแต่ต้องใช้เวลาในการถักนานเป็นพิเศษ ถือว่าต้องใช้ความอดทนและมุ่งมั่นมากเลยทีเดียวค่ะ "ซิลิโคนถนอมสายชาร์จมือถือ" เป็นอีกผลงานนึงที่ถือว่าใช้ประโยชน์ได้ดีทีเดียว มันจะช่วยถนอมสายชาร์จโทรศัพท์ไม่ให้หักหรือขาดง่ายจากการม้วนบ่อยๆ สิ่งสำคัญที่เน้นย้ำในการถักสายชารจ์มือถือนั้น ควรเลือกใช้ หนังยางถักที่เป็น 100% ซิลิโคน เท่านั้น เพราะกว่าจะถักเสร็จเส้นนึงนี่ใช้เวลานานมากๆ ถ้าใช้หนังยางถักถูกๆทั่วไปที่แป๊ปเดียวก็เปื่อยขาดคงจะเซ็งแย่เลยค่ะ

     ในคลิปที่3ในชุดนี้ เป็นอีกผลงานที่ใช้ประโยชน์ได้ดีจริงๆค่ะ คลิปสอนถักหนังยางซิลิโคนลูมแบนด์เป็น "ปลอกหุ้มHook" หรือจะทำไว้หุ้มดินสอก็ได้ค่ะ เชื่อว่าน้องๆหลายคนถ้าถักหนังยางถักต่อเนื่องนานๆจะต้องเคยรู้สึกเจ็บนิ้วกันบ้างแน่นอน ลองถักปลอกหุ้มเข็มควักใช้ดูค่ะ จะช่วยป้องกันนิ้วเจ็บได้ดีเลยทีเดียวค่ะ สำหรับปลอกหุ้มHook หรือปลอกหุ้มดินสอนี้ DIY Loom ขอแนะให้ใช้ หนังยางถักรุ่นลิมิเต็ดโดนัทเชป จะเหมาะที่สุดค่ะ เพราะยางถักลูมแบนด์รุ่นนี้ จะมีความนุ่มกว่ารุ่นอื่นๆ ใช้แล้วจับถนัดและนุ่มมือมากๆค่ะ

 

ลายที่ 10 วิธีการถักหนังยางถักซิลิโคนลูมแบนด์ลาย "One Or Two Lanes" (ความยากระดับ 2/5)  

 

ลายที่ 11 วิธีการถัก "ซิลิโคนถนอมสายชาร์จมือถือ" (ความยากระดับ 2/5)  

 

ลายที่ 12 คลิปสอนถักหนังยางซิลิโคนลูมแบนด์เป็น "ปลอกหุ้มHook" (ความยากระดับ 2/5)   

บทความ

หนังยางถัก loom band ออกรายการ Like Story
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
Like Story ทาง Green Channel เชื่อมั่น DIY Loom Bracelets Thailand นำกระแสแฟชั่น Loomband ยางถักคุณภาพเยี่ยมมาให้คนไทยได้รู้จัก
รางเครื่องมือของ DIY Loom Bracelets Thailand ต่างกับรางเครื่องมืออื่นอย่างไร
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
รางเครื่องมือรุ่นใหม่ล่าสุด DIY Loom Board สามารถต่อได้หลายรูปแบบทำให้สามารถทำได้มากลายกว่ารางรุ่นเก่า หรือจะต่อราง 2 รางเข้าด้วยกันเพื่อเพิ่มความยาวหรือความกว้างก็ได้ สีสันสวยงาม แข็งแรงทนทาน แม้ในลายที่แน่นมากๆรางก็ไม่บิดงอหรือแอ่นเลยค่ะ ที่สำคัญตกยังไงก็ไม่แตก เนื่องจากเราเลือกใช้วัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยม เทียบเท่าชิ้นส่วนรถยนต์เ…
ทำไมต้องเลือกใช้ซิลิโคนแท้จาก DIY Loom Bracelets Thailand
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
จากภาพกำไลข้อมือยางถักอันเดียวกัน ถักเสร็จพร้อมกัน จะเห็นได้ชัดว่า หนังยางถักสีฟ้าซึ่งไม่ใช่ซิลิโคนจะเปื่อยและขาด(เมื่อโดนอากาศร้อน เส้นนี้ไม่เคยโดนน้ำหรือเหงื่อค่ะ) ส่วนยางถัก loom band สีแดงที่เป็นซิลิโคนแท้ยังสภาพดีไม่เปลี่ยนแปลงค่ะ และสามารถแกะออกมาถักกำไลยางถักข้อมือเส้นใหม่ได้เลยค่ะ ซื้อครั้งเดียวจะแกะออกมาถักซ้ำกี่ครั้งก็…
Loom Band ยางถักสุดฮิต#ของแท้ของทนเลือกอย่างไร ข้อดี... ที่มีมากกว่ากระแสและแฟชั่น ได้รู้เร็วๆนี้...ใน.. เจ๊รู้.. สรรหามาเล่า
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
Loomband หนังยางถักข้อมือสุดฮิต #ของแท้ของทนเลือกอย่างไร ข้อดี... ที่มีมากกว่ากระแสและแฟชั่น...ใน.. เจ๊รู้.. สรรหามาเล่า สามารถรับชมเรื่องราวของเราได้ทาง PPTV ช่อง 46 หรือกล่องดิจิตอล ช่อง 36 ออกอากาศวันที่ 24 สิงหาคม พุทธศักราช 2557 หรือ รับชมย้อนหลังได้ทาง ยูทูปแชลแนล ทีวีบูรพา หรือรับชมตามลิ้งค์ด้านล่างได้เลยค่า ขออนุญาตเท้าค…
หนังยางถัก สร้อยข้อมือยาง ซิลิโคน ลูมแบนด์ เทรนด์ฮิตสุดจี๊ด สวยจากไอเดีย...สร้างเสริมสมาธิ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
ถ้าอยากรู้ว่า ยางถัก ซิลิโคน loom bands เริ่มมาจากที่ไหน และหนังยางถัก loombands เริ่มในประเทศไทยได้อย่างไร ใครเป็นผู้จำหน่ายเป็นรายแรก รวมทั้งประโยชน์ของการเล่นชุดถักหนังยางลูมแบนด์ว่าดีแค่ไหน ใครที่จะสามารถเล่นได้บ้าง สามารถติดตามอ่านรายละเอียดได้ในคอลัมภ์เดลินิวส์ วาไรตี้ หนังสือพิมพ์เดลินิวส์ฉบับวันพุธที่ 16 กรกฎาคม 2557 ในว…
Loom Bands ของ DIY Loom Bracelets Thailand ดีอย่างไร
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
เนื่องจากทางร้านจะคำนึงถึงความปลอดภัยเมื่อสวมใส่เป็นสำคัญ และทางร้านยังส่งออกเพื่อขายไปยังประเทศสหรัฐอเมริกาอีกด้วย ดังนั้นหนังยางถัก Silicone/Rubber Loom Bandsทุกแบบของทางร้าน ไม่ว่าจะเป็นสี Rainbow หรือสีใดๆก็จะมีคุณสมบัติ Latex Free, Lead Free, BPA Free และEco-Friend ผ่านมาตรฐาน CE, ROSH, SGS, EN71, US CPSIA, (California Prop…
ทำไมยางถักซิลิโคน Loom Bands ของ DIY Loom Bracelets Thailand จึงต้องมีคุณสมบัติ BPA Free
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
BPA หรือ Bisphenol A คือ สารเคมีประกอบหนึ่ง ในวัตถุที่เรียกว่า โพลีคาร์บอเนต (Polycarbonate – Plastic) เป็นสารเคมีที่พบในบรรจุภัณฑ์อาหารและเครื่องดื่มที่ทำมาจากพลาสติก และเป็นวัตถุดิบหลักที่ใช้ในการผลิตขวดนม ขวดน้ำดื่ม โดยสารนี้มีคุณสมบัติช่วยให้ขวดนมหรือพลาสติกมีความแข็งแรง ใส ไม่แตกง่าย ส่วนปัจจัยหลักนั้น มาจากการที่โรงง…
หนังยางถักแฟนซี loom band : 6 เหตุผลที่คุณหนูๆและผู้ปกครองพากันสนุกสนาน ชื่นชอบ และเพลิดเพลินกับการทำ " DIY Loom Band Bracelets Exclusive Kit "
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
1. พัฒนาทักษะทางคณิตศาสตร์ เด็กๆสามารถเรียนรู้เรื่องของ การนับจำนวน ตัวเลข และ รูปทรงเรขาคณิตจากการประดิษฐ์ สร้างลวดลาย " DIY Loom Bands Bracelets Exclusive Kit " 2. พัฒนาทักษะการฟัง การรวบรวมความคิด การที่เด็กๆ ได้ดู ได้ฟัง และได้ศึกษาขั้นตอนการทำ" DIY Loom Bracelets Exclusive Kit" จากคลิปวีดีโอนั้น เป็นการเสริมสร้างทักษะการฟัง…
1
แสดงบทความที่ 1-8 จากทั้งหมด 8 บทความ

            ยางถัก กำไลยาง ต้อง DIY Loom Bracelets Thailand เท่านั้น     

สถิติการเข้าชมเว็บ

หน้าที่เข้าชม1,100,069 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด373,245 ครั้ง
เปิดร้าน12 ม.ค. 2557
ร้านค้าอัพเดท17 ส.ค. 2561

ข้อมูลสมาชิก

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก